Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngày3 địa điểm đẹp nhất khi đi du lịch nước Anh

Vương quốc anh một xứ sở giàu lòng mến khách, thân thiện và có một kho tàng về văn hóa lịch sử đồ sộ. Trong mỗi thành phố lớn nhỏ ở nước Anh có nhiếu bảo tàng, nhà trưng bày hay các nhà hát opera được cả thế giới biết đến. Nhắc đến nước anh là người ta nghĩ ngay đến một quốc gia có nền thể thao hùng mạnh nhất là môn thể thao vua bóng đá. Nhưng chúng ta cũng không thể không nhắc đến nước Anh với nền du lịch vô cùng nổi tiếng cùng những địa điểm rất đẹp thơ mộng như trong tranh. Nào cùng sở hữu chiếc vé máy bay và tìm hiểu vé máy bay đi Anh bao nhiêu để cùng khám phá đất nước xinh đẹp cùng những địa điểm nổi tiếng này nhé.

1. Đền thờ Stonehenge

Đền thờ Stonehenge

Một công trình chưa hề có lời giải, một công trình mang cho mình bí ẩn rất lớn mà khoa học kĩ thuật hiện nay chưa thể giải đáp. Đền thờ Stonehenge công trình tượng đài cự thạch thời kỳ đồ đá cổ đại, nằm ở hạt Wiltshire 13 km về phía băc Salisbury,có niên đại tới mấy chục nghìn năm. Công trình là những phiến đá khổng lồ được dựng lên trên một hòn đảo không nhiều cây cối. Đây là công trình tiền sử nổi tiếng mà được các nhà khoa học hiện nay nghiên cứu phỏng đoán rằng được xây dựng lên để chôn cất một vị anh hùng nào đó của bộ tộc của họ. Nó mang ý nghĩa là một tường đài hùng vĩ đứng trước biển cả mêng mông có thể che chắn sóng to gió lớn cho cả một bộ tộc thời kỳ bấy giờ. Nhưng tất cả cũng chỉ là phỏng đoán dựa vào một số bằng chứng thu thập được. Người ta vẫn chưa thể kết luận được rõ ràng là Stonehenge được dựng lên phục vụ cho mục đích gì, tất cả vẫn nằm trong màn sương bí ẩn để tương lai có thể giải đáp.

2. Nhà thờ Durham

Nhà thờ Durham nước Anh

Nhà thờ Durham tọa lạc ở phía Đông Bắc nước Anh nằm trong thành phố Durham. Đây là tòa nhà của người Nooc Măng, một công trình vĩ đại nhất ở đất nước sương mù. Nó được du khách yêu mến không chỉ bởi những nét kiến trúc tinh tế, cổ đại mà còn bởi cách sắp đặt độc đáo vô cùng tự nhiên của người xây lên nó. Năm 2002 nhà thờ Durham được bình chọn.

. ve may bay di Nhat Ban bao nhieu

3. Tháp Big Ben

Tháp đồng hồ Big ben

Công trình, điểm du lịch Anh hàng đầu châu Âu, với 4 mặt chuông nằm trên tòa tháp cao 96,3 m. Tòa tháp được mệnh danh là “chiếc đồng hồ bốn mặt lớn nhất thế giới”, nó được hoàn thành năm 1858, chuông vào kết cấu của chuông làm toàn bằng đồng cứng nguyên khối nặng 13 tấn. Chiếc đồng hồ cũng trải qua khá nhiều thăng trầm lịch sử qua các cuộc chiến tranh như bị quân phát xít Đức oanh tặc vào năm 1945 phá hủy đi một phần của tòa tháp chứa đồng hồ, ngoài ra do tác động của thiên nhiên mà tòa tháp cũng dần dần xuống cấp.

Không còn gi thú vị hơn khi được đi đến Anh và cùng thưởng thức ngắm cảnh những địa điểm nổi tiếng nơi đây. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu về vé máy bay đi Đức bao nhiêu tiền để đi du lịch đất nước của những loại bia này nhé.Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube